top sex top sex top sex seks top sex top sex top sex top sex top sex top sex top sex top sex top sex top sex top sex top sex top sex top sex top sex top sex top sex seks
Detail__Bóng đá Quảng Bình: Các tổ chức, đơn vị, cá nhân tài trợ giải


 Tỷ giá
 

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Bảo trì/Bảo hành

Liên hệ nhân viên Bảo trì/Bảo hành

Tư vấn Bán hàng

Liên hệ nhân viên Tư vấn bán hàng

 

Ngân Hàng Đại Á

Bóng đá Quảng Bình: Các tổ chức, đơn vị, cá nhân tài trợ giảiBóng đá Quảng Bình

BTC xin trân trọng cảm ơn Hội đồng hương Quảng Bình, CLB Doanh Nhân Nguyễn Hữu Cảnh (QB) tại Tp.HCM, Hội đồng hương Đồng Hới, CLB Metro FC, Công Ty Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực, Công ty Gas Thanh Bình, Cty Giày Thái Dương cùng các tổ chức, đơn vị, Doanh nghiệp, cá nhân tài trợ giải bóng và đã đồng hành cùng tham dự Lễ khai mạc giải bóng đá Quảng Bình Cup 2017. Những tài trợ ý nghĩa đầy thiết thực của các Quý nhà tài trợ đã mang đến niềm tin và hào hứng cho giải bóng và BTC, đây cũng là động lực mạnh nhất để BTC sáng suốt hơn và phấn đấu làm tốt công việc đã đưa ra trong mùa giải năm nay.
 

BTC chúng tôi rất mong sẽ nhận được nhiều món quà từ các nhà tài trợ trong thời gian tới đây.

 

Danh sách các nhà tài trợ BTC chúng tôi sẽ tập hợp In trên Banner giải bóng, đăng trên Facebook, trên nhóm Doanh Nhân NHC, trên trang web caolaoha.com và sắp tới đăng trên trang tin về bóng đá Quảng Bình bongdaquangbinh.com.

 

P/s: Các trưởng đoàn các đội bóng nếu có các nhà tài trợ riêng cho đội mình xin vui lòng comment lên hoặc gửi nội dung cho BTC giải để đăng QC tài trợ lên trong nội dung này. 

 

 

 

 

 


Số người xếp loại 0   Trung bình xếp loại:     
Danh sách bình luận:


  No Record 


Công bố bình luận của bạn

Họ và tên: Required
Địa chỉ mail:
Đường dẫn trang web của bạn
CAPTCHA image
Nhập mã được hiển thị ở hộp dưới đây
Nội dung bình luận: