top sex top sex top sex seks top sex top sex top sex top sex top sex top sex top sex top sex top sex top sex top sex top sex top sex top sex top sex top sex top sex seks
Detail__Công Vinh bị Thủy Tiên làm bỏng da đầu khi đóng phim


 Tỷ giá
 

 HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Bảo trì/Bảo hành

Liên hệ nhân viên Bảo trì/Bảo hành

Tư vấn Bán hàng

Liên hệ nhân viên Tư vấn bán hàng

 

Ngân Hàng Đại Á

Công Vinh bị Thủy Tiên làm bỏng da đầu khi đóng phim

CV9 không có ý định lấn sân nghệ thuật mà chỉ đóng phim vì chiều vợ. Anh cũng chính là người nghĩ ra tên phim "Vợ ơi... em ở đâu?"


Công Vinh và Thủy Tiên trên trường quay của bộ phim

CV9 không có ý định lấn sân nghệ thuật mà chỉ đóng phim vì chiều vợ. Anh cũng chính là người nghĩ ra tên phim "Vợ ơi... em ở đâu?" thay cho "Điệp vụ 3 Lờ" gây tranh cãi.

Vợ ơi… em ở đâu? là dự án điện ảnh đầu tiên mà Thủy Tiên đứng vai trò sản xuất. Cô đồng thời trực tiếp xuất hiện trong phim, thậm chí còn “rủ rê” chồng góp mặt trong một vai diễn khách mời.

Tuy bận rộn chuẩn bị cho trận đấu gặp tuyển Đài Loan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018, nhưng Công Vinh vẫn cố gắng xuất hiện tại buổi ra mắt của Vợ ơi… em ở đâu? tại Hà Nội. Anh có nhiều chia sẻ xung quanh trải nghiệm điện ảnh và những trăn trở của bà xã trước khi phim ra rạp từ 25/3.

Cong Vinh bi Thuy Tien lam bong da dau khi dong phim hinh anh
Công Vinh tới chúc mừng Thủy Tiên sau khi buổi chiếu Vợ ơi... em ở đâu? tại Hà Nội khép lại. Ảnh: Chí Linh

- Thời gian qua, hai cái tên Thủy Tiên - Công Vinh không còn là tâm điểm của báo chí. Tuy nhiên, hai anh chị đột nhiên xuất hiện trong cùng một dự án điện ảnh với các vai trò khác nhau. Phải chăng hai người đang cố gắng hâm nóng lại tên tuổi?

- Tôi cho rằng tên tuổi mình nóng hay không nóng không phải là điều quá quan trọng. Điều quan trọng là tôi biết tập trung cho sự nghiệp bóng đá, còn vợ thì là diễn xuất và đầu tư cho nghệ thuật. Tôi nghĩ Vợ ơi… em ở đâu? là một sự đầu tư nghiêm túc, là bước đệm cho sự nghiệp tương lai của cả hai, chứ không phải được làm với mục đích hâm nóng tên tuổi.

- Quá trình tham gia “Vợ ơi… em đâu rồi?” của anh khá ngắn. Đây có thể xem là bước đệm cho anh để tấn công sang lĩnh vực giải trí?

- Tôi chỉ xuất hiện trong phim khoảng 5 phút, nên quá trình quay mất có đúng một ngày. Câu chuyện đáng nhớ nhất trên trường quay có lẽ là lúc tôi làm tóc, Thủy Tiên đã làm phỏng da đầu của chồng.

Ban đầu khi quay phim, tôi thấy gượng gạo lắm bởi mình có phải diễn viên chuyên nghiệp đâu. Thế mới thấy đi đóng phim không phải là chuyện dễ dàng. Tôi nghĩ giờ mình vẫn tiếp tục đá bóng thôi. Ngay cả khi nghỉ chơi, tôi sẽ tiếp tục tham gia những công việc liên quan đến bóng đá, chứ không hề có ý định “lấn sân”.

Tôi luôn luôn đứng sau, hậu thuẫn Thủy Tiên trong suốt thời gian qua, kể cả lúc cô ấy vui, buồn hay chịu áp lực. Tôi thường nhắc đi nhắc lại với vợ rằng: “Dù có thế nào đi chăng nữa, anh cũng sẽ ủng hộ em”.

Cong Vinh bi Thuy Tien lam bong da dau khi dong phim hinh anh
Công Vinh và Thủy Tiên trên trường quay của bộ phim. Ảnh: Galaxy

- Mỗi lần trả lời phỏng vấn, Thủy Tiên đều ca ngợi anh hết lời, rằng Công Vinh là một người chiều vợ. Phải chăng cũng do chiều vợ mà anh tham gia bộ phim?

- Tôi không muốn mình bị xao lãng công việc chính là đá bóng. Nhưng với một vai khách mời, chỉ cần bấm máy trong một ngày thôi, tại sao lại không nhỉ? Trong tuần, cầu thủ chúng tôi thường được nghỉ một ngày và chỉ cần lựa chọn thời gian thích hợp là có thể đến trường quay của bộ phim để ghi hình.

Có thể tôi chiều vợ, hoặc Thủy Tiên nói tôi là người chiều vợ, nhưng quan trọng là hai vợ chồng phải biết tôn trọng lẫn nhau. Chuyện tôi tham gia đóng Vợ ơi… em ở đâu? chính là một minh chứng cho điều đó.

- Ở ngoài anh sở hữu chất giọng xứ Nghệ đặc trưng lại xuất hiện bên cạnh hàng loạt diễn viên chuyên nghiệp. Anh lo lắng thế nào về những hạn chế của mình?

- Do bộ phim được chiếu cho khán giả toàn quốc, nên tôi không thể nào sử dụng giọng Nghệ đặc trưng khi ghi hình được. Vì thế, sau khi đóng xong phân đoạn trong phim, tôi phải đi thu âm lại giọng nói cho phù hợp.

Còn chê tôi đóng phim là chuyện bình thường. Tôi thấy may mắn khi được đóng chung cảnh với Thành Lộc, Huy Khánh, Bình Minh và Mạc Văn Khoa. NSƯT Thành Lộc là một người mà tôi hâm mộ qua những vở kịch của anh từ lâu rồi. Còn trong lúc rảnh rỗi khi tập trung đội tuyển, tôi thường xem các clip hài trên mạng và cảm thấy ấn tượng với Mạc Văn Khoa. Chính tôi là người đã gợi ý cho bà xã về anh chàng người Hải Dương cho bộ phim này.

Cong Vinh bi Thuy Tien lam bong da dau khi dong phim hinh anh
Không đầu tư góp vốn cùng vợ, nhưng chính Công Vinh là người nghĩ ra tựa đề mới cho phim của bà xã, đồng thời gợi ý cây hài Mạc Văn Khoa cho Thủy Tiên. Ảnh: Chí Linh

- Ngoài tham gia đóng phim, anh chia sẻ với vợ thế nào về gánh nặng tiền bạc và những yếu tố khác?

- Vấn đề tiền bạc xoay quanh dự án đều do Thủy Tiên lo hết, tôi không can thiệp gì.

Tôi biết tựa đề ban đầu của bộ phim - Điệp vụ 3 Lờ - khiến Thủy Tiên suy nghĩ rất nhiều. Trong một lần đi tô tượng cùng nhau để giải khuây, chính tôi là người đã nảy ra cái tên Vợ ơi… em ở đâu? và gợi ý cho bà xã. Thủy Tiên cũng đồng cảm với tôi và cho rằng tựa đề mới phù hợp với tác phẩm và thị hiếu chung hơn.

Đây không phải là bộ phim chỉ dành riêng cho giới trẻ, mà còn phù hợp với cả đối tượng đã lập gia đình nữa. Nhiều người đàn ông có thể nghĩ rằng những người phụ nữ ngoài kia tốt hơn những gì mình đang có, nhưng sự thật không phải như vậy. Hạnh phúc không ở đâu xa, mà tồn tại ở ngay bên cạnh chúng ta thôi.

- Trên thế giới, các cuộc kết hôn giữa giới nghệ sĩ và cầu thủ không phải là điều hiếm, nhưng thường không bền vững. Bí quyết gìn giữ hạnh phúc của anh chị?

- Chúng tôi không có bí quyết gì đâu, quan trọng là tình cảm mà mỗi người dành cho nhau. Ngoài ra, hoàn cảnh gia đình của tôi và bà xã rất giống nhau, dẫn tới sự đồng cảm. Thêm nữa, tôi là một người theo đạo Phật, còn cả nhà Thủy Tiên cũng ăn chay niệm Phật từ nhỏ. Trong giáo lý của đạo Phật, chuyện một vợ một chồng rất quan trọng và chúng tôi luôn luôn tâm niệm và khắc sâu điều đó trong tim.

- Anh và Thủy Tiên rất kín tiếng và thích giữ bí mật hình ảnh con gái. Đây là một điều thường thấy ở làng sao quốc tế, nhưng còn khá xa lạ tại Việt Nam. Anh có thể chia sẻ gì về chuyện này?

- Trước đây, chúng tôi đều nghĩ bé Gạo còn đang ở tuổi kiêng cữ nên phải giữ gìn. Ngoài ra, phong tục miền Bắc vốn là như vậy, chứ thực sự không có lý do đặc biệt nào. Giờ thì bé Gạo vẫn thường xuyên đi siêu thị, chơi đùa với bạn bè cùng khu.

Tuấn Lương / Zing.vn


Số người xếp loại 1   Trung bình xếp loại:     
Danh sách bình luận:


  No Record 


Công bố bình luận của bạn

Họ và tên: Required
Địa chỉ mail:
Đường dẫn trang web của bạn
CAPTCHA image
Nhập mã được hiển thị ở hộp dưới đây
Nội dung bình luận: